Trở thành nhà tài trợ

Là một doanh nghiệp xã hội, Biz Educo dựa vào sự đóng góp của cộng đồng để thực hiện việc cấp tài trợ, kết nối tình nguyện viên, xây dựng năng lực và nghiên cứu. Tất cả các dịch vụ đều được Biz Eudco cung cấp miễn phí. Để những hoạt động hỗ trợ cộng đồng phi lợi nhuận này tiếp tục được nối dài, Biz Educo rất mong nhận được sự ủng hộ từ bạn. Sau đây là những cách bạn có thể đóng góp cho Biz Educo.

Đóng góp bằng tiền mặt

Biz Educo rất mong được đón tiếp bạn tại văn phòng. Bạn có thể ghé thăm trong giờ hành chính để trực tiếp đóng góp. Để Biz Educo có thể chuẩn bị đón tiếp bạn tốt nhất (như chuẩn bị biên nhận tài trợ), bạn vui lòng liên hệ trước khi ghé thăm văn phòng 

Hotline: 0345 454 349

Đóng góp bằng chuyển khoản

Bạn vui lòng gửi email về hello@bizeduco.edu.vn, trước hoặc sau khi bạn chuyển khoản để Biz Educo có thể xác nhận nhanh chóng khoản tiền bạn đã gửi.

Ngân hàng: NGÂN HÀNG Á CHÂU ACB – CHI NHÁNH BẾN TRE

Tên tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN DOANH NGHIỆP XÃ HỘI BIZ EDUCO

Số tài khoản: 344 848 888

Nội dung chuyển khoản: Tai tro Biz Educo_Tên_SĐT

Đóng góp nhân lực

Biz Educo kết nối với tình nguyện viên nhằm tối ưu hóa nguồn lực

1. Đóng góp kiến thức: bằng cách đóng góp và chia sẻ kỹ năng chuyên môn, các tình nguyện viên giúp các hoạt động diễn ra thành công.

2. Hạnh phúc khi cho đi: đồng hành cùng Biz Educo để các dự án dành cho thanh thiếu niên được tiếp cận rộng rãi

3. Xây dựng mối quan hệ: Cơ hội để vừa mở rộng quan hệ xã hội và hợp tác, vừa góp sức cho vấn đề xã hội bạn quan tâm

Đóng góp địa điểm tổ chức

Trải nghiệm nghề nghiệp là một yếu tố quan trọng trong tư vấn và giáo dục hướng nghiệp. Tài trợ địa điểm để thanh thiếu niên được trải nghiệm môi trường làm việc thực tế là cách mà doanh nghiệp có thể đóng góp cho xã hội một cách bền vững