Thắp sáng hải đăng

Hành trình tìm kiếm nhân sinh quan
cho các bạn trẻ

Vì sao bạn cần tham gia hành trình này?

Mục tiêu chương trình

Hiểu về đích đến của bản thân

Mỗi người phải được sống như là một con người với đầy đủ quyền của mình. Đích đến của loài người là một xã hội văn minh, trong đó mỗi cá nhân đều được hạnh phúc.

Hiểu về các quy luật

Có những quy luật đã được thiết lập từ trước để điều khiển và dẫn dắt loài người đi đến đích. Không ai có thể cưỡng lại các quy luật đó, nghĩa là loài người luôn tiến về phía văn minh.

Hiểu về tình liên đới

Mọi người đang sống trong tình liên đới, có ảnh hưởng đến hạnh phúc của nhau khi sống đời của mình.

30 ngày thực hành

Ba mươi ngày thực hành để tìm kiếm cho mình một Nhân sinh quan

Đôi nét về diễn giả
Hoàng Mạnh Hải

Hoang Manh Hai

Uớc mong của ông là được góp phần giúp các bạn trẻ Việt Nam “biết nhận ra trách nhiệm cá nhân và đủ năng lực để chịu trách nhiệm đó”. Tháng 6/2021, ông xuất bản cuốn Nửa gánh suy tư như là một chiếc cầu nối giai đoạn thiếu niên với tuổi trưởng thành để có thể bước vào đời một cách vững vàng. Tất cả bắt đầu bằng một Nhân sinh quan.

Ông Hoàng Mạnh Hải sinh năm 1966, là dược sĩ, tốt nghiệp Đại học Y dược năm 1988. Ông có nhiều năm làm quản lý trong các tập đoàn đa quốc gia. Hiện tại, ông là giảng viên của Học viện Quản lý PACE, phụ trách các chương trình quốc tế về lãnh đạo và xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Ngoài ra, ông là người dịch hai cuốn sách Lãnh đạo Tỉnh thức (The Mindful Leader) và Tâm thức Lãnh đạo (The Mind of the Leader). 

Ông cũng là người đồng sáng lập các tổ chức thiện nguyện Người tôi cưu mang, Quán cơm 2000 đồng với sự xác tín “Tin vào lòng nhân ái” và luôn mang theo tinh thần đó vào trong các công việc của mình.

Sự kiện sắp tới

Buổi 4
Lòng vị tha &
Tình liên đới

Thời gian: 09:00 - 12:00, 19.12.2021
11:00-12:00 dành riêng cho phần Hỏi đáp
Hình thức: Zoom meeting

Hãy chia sẻ để tìm cho mình những người bạn đồng hành

Share on facebook
Facebook